XUÂN ẤM VỀ BẢN EM LẦN 3: Vì yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi


Ngày 29-30/12, những ngày cuối năm lạnh giá nhất của miền Bắc, đoàn từ thiện đã mang theo yêu thương của các CBVN trên toàn hệ thống SGO Group và Hoacom Media đến với những em nhỏ thiệt thòi vùng cao Hà Giang.

“Xuân ấm về bản em” là sự kiện từ thiện thường niên được tổ chức nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại những địa bàn vùng cao như Lào Cai, Hà Giang… Qua 3 năm tổ chức liên tiếp, năm nay “Xuân ấm về bản em lần 3” đã tới thăm và trao tặng cho nhà trường và các em học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang nhiều phần quà ý nghĩa. 

Chương trình đã tặng 02 máy giặt công nghiệp, 01 bộ máy chiếu, màn chiếu, hơn 300 áo ấm, hơn 300 bộ đồ dùng học tập, 200 mũ len, 150 chăn lông cừu, 250 khăn mặt cùng nhiều phần quà khác tiếp sức các em đến trường. Tổng giá trị quà tặng là hơn 110 triệu đồng. Đó là những món quà mang theo niềm tin cho tương lai của các em nhỏ, mang theo hi vọng sẽ thắp sáng ước mơ của các em để các em vững bước trong cuộc sống.