Hệ sinh thái

CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SGO Group hướng tới là Chủ đầu tư uy tín phát triển các Khu đô thị, Khu nghỉ dưỡng ven biển…trong phân khúc TRUNG CẤP đến CAO CẤP tại các thành phố lớn trên cả nước. Những công trình SGO Group làm chủ đầu tư được dựa trên các giá trị bền vững và tầm nhìn dài hạn. Mỗi dự án đều mang theo tâm huyết cùng những chuẩn mực khắt khe về quy hoạch, xây dựng, kiến trúc, thiết kế và quản lý vận hành. Mục tiêu không chỉ mang tới những sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, mà còn kiến tạo nên những cộng đồng thịnh vượng, đem đến những giá trị vượt trội cho người Việt.

Đầu tư bất động sản (SGO GROUP)

ĐẦU TƯ THỨ CẤP BẤT ĐỘNG SẢN Là trụ cột trong Hệ sinh thái SGO, SGO Land sẽ đồng hành với các Chủ đầu tư trong vai trò là nhà đầu tư thứ cấp tiên phong theo mô hình I&B (Invest & Build), tổng thầu xây dựng. Với chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhân sự được đào tạo bài bản, SGO Land cam kết mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm chất lượng với dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất. ​

Đầu tư thứ cấp Bất động sản (SGO LAND)

XÂY DỰNG Nằm trong hệ sinh thái SGO, SGO Construction là tổng thầu và thi công xây dựng kiến tạo những công trình biểu tượng vượt thời gian, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam và đưa ngành xây dựng Việt Nam xếp hạng trên bản đồ Thế giới. Những sản phẩm của SGO Construction hội tụ đầy đủ các yếu tố về duy mỹ, đẳng cấp và hiện đại, nâng tầm chuẩn sống của người Việt.

Xây dựng (SGO CONSTRUCTION)

DU LỊCH - KHAI THÁC NGHỈ DƯỠNG Đón đầu xu hướng phát triển của ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, SGO Group cho ra đời thương hiệu SGO Travel với nền tảng OTA GOSTAY.VN, thương hiệu được định hướng phát triển thành công ty du lịch – nghỉ dưỡng dẫn đầu, cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế có chất lượng hàng đầu khu vực. SGO Travel không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm du lịch đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của du lịch Việt trên trường quốc tế. "TRUY CẬP WEBSITE TRAVEL"

Du lịch – Khai thác nghỉ dưỡng (SGO TRAVEL)

TƯ VẤN - PHÁT TRIỂN SGO Homes đóng vai trò là đơn vị phát triển dự án bất động sản, tư vấn concept, truyền thông, đầu tư tài chính...SGO Homes sẽ song hành cùng các chủ đầu tư trên hành trình kiến tạo những dự án bất động sản có chất lượng vượt trội, với tính thanh khoản cao, mang giá trị sống tốt đẹp đến cho khách hàng.

Tư vấn – Phát triển (SGO HOMES)

GIÁO DỤC Với mong muốn xây dựng một môi trường giúp các cư dân SGO được phát triển toàn diện nhất, trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, SGO Group xây dựng và phát triển hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế tại các dự án Bất động sản mang thương hiệu SGO. Sở hữu sản phẩm bất động sản của SGO chính là lựa chọn một cuộc sống đẳng cấp cùng hệ tiện ích đồng bộ bậc nhất tại Việt Nam. Đồng thời, Công ty xây dựng các trường đào tạo nghề cung cấp các khoá đào tạo về bất động sản, du lịch cho CBNV trong hệ thống SGO và học viên bên ngoài với hệ chứng chỉ, bằng cấp uy tín.

Giáo dục (SGO EDU)

NỘI THẤT Những sản phẩm nội thất được SGO Group tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe từ những đơn vị cung cấp hàng đầu trong nước và quốc tế, nhằm hoàn thiện và mang đến không gian sống hoàn hảo, tinh tế trong từng chi tiết cho cư dân trong hệ sinh thái của SGO.

Nội thất (TIẾN THÀNH GROUP)

LUẬT Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đầu tư và tài chính, bất động sản tịa Việt Nam, SGO Group luôn đảm bảo cung cấp các giải pháp đầu tư phù hợp từ góc độ pháp lý, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng, bao gồm tư vấn về đầu tư trong nước và nước ngoài, thành lập các loại hình doanh nghiệp, góp vốn thành lập pháp nhân mới hay tăng vốn và nhận chuyển nhượng vốn tại các doanh nghiệp hiện hữu, giúp các nhà đầu tư thâm nhập thị trường một cách hiệu quả nhất. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm làm việc với các khách hàng là Công ty đa quốc gia và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật kinh doanh và doanh nghiệp Việt Nam đã và sẽ tiếp tục giúp SGO Group giữ vững vai trò là một nhà tư vấn tin cậy trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và doanh nghiệp.

Luật (HP LAW)