TRUNG THU SGO GROUP 2023: TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH MÙA ĐOÀN VIÊN


Một bữa tiệc đoàn viên ấm cúng, nhiều sắc màu đã diễn ra tại SGO Group với chủ đề “Tự hào đồng hành”, nhằm tri ân mỗi CBNV của Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên vì hành trình tuy thách thức nhưng đầy ý nghĩa thời gian qua.

“Trung thu là tết đoàn viên,

Nhà nhà sum họp an yên đong đầy!”

Là một trong những hoạt động thường niên của SGO Group, năm nay Tết Trung thu được diễn ra trong không khí đoàn viên ấm cúng với chủ đề “Tự hào đồng hành” cùng sự tham gia của hơn 100 CBNV trong chuỗi hoạt động đáng nhớ.

 

Trong không gian văn phòng được trang trí đậm chất đoàn viên, toàn thể CBNV đã cùng nhau tham gia những trò chơi trung thu vui nhộn, “phá cỗ” theo phong cách truyền thống dân gian kết hợp hiện đại thông qua tiệc ngọt tea break với trà, các loại bánh truyền thống…, và chữa lành tâm thức, nhận thông điệp vũ trụ thông qua xem bài tarot.

Hơn 100 phần quà trung thu cũng đã được trao tặng tại chương trình Trung thu SGO Group 2023 “Tự hào đồng hành “.

Với cách thức tổ chức ấm cúng kết hợp các hoạt động gian hàng trung thu thú vị, chương trình Trung thu SGO Group 2023 “Tự hào đồng hành” đã thực sự mang đến không khí ấm áp, ý nghĩa, nhiều kỷ niệm, góp phần tạo dựng một môi trường làm việc tích cực và hạnh phúc, nâng cao hiệu suất làm việc của CBNV; góp phần vào sự phát triển bền vững của SGO Group.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Trung thu SGO Group 2023 “Tự hào đồng hành” đã được ghi lại tại đây: