SGO Land ghi nhận hơn 320 giao dịch trong tháng 5, đạt 1500 tỷ tiền hàng


Trong tháng 5/2024, với hơn 20 đơn vị thành viên kề vai sát cánh, thần tốc chiến đấu, SGO Land đã đạt được kết quả ấn tượng trong công tác bán hàng, thu về hơn 1500 tỷ tiền hàng.

Nhờ sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ công ty thành viên, riêng trong tháng 5/2024, SGO Land đã đạt tổng cộng 320 giao dịch, với giá trị lên đến 1.500 tỷ tiền hàng. Con số này cho thấy sự chăm chỉ, quyết tâm và cam kết của mỗi đơn vị thành viên trong công tác kinh doanh.

Các dự án mang về “thắng lợi” cho SGO Land gồm có The Sola Park, Lam Sơn Nexus City và Phương Đông Wonder Island. Đây đều là những dự án mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư và khách hàng, là những sản phẩm hot được thị trường săn đón.

The Sola Park là dự án chung cư nằm trong lòng Đại đô thị Imperia Smart City được tập đoàn MIK Group mua lại. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại dự án, The Sola Park sẽ được phát triển trên 4 trục cốt lõi đã được định hình tại khu đô thị này đó là An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và sản phẩm căn hộ thông minh hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới lạ cho thị trường bất động sản phía Tây Thành Phố và những chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất.

Lam Sơn Nexus City: Lam Sơn Nexus City Bắc Giang được quy hoạch trên tổng diện tích 19,63ha, gồm 550 lô đất nền liền kề, biệt thự và shophouse. Trong đó, có 458 lô liền kề và 92 lô shophouse mặt đường được bàn giao xây thô đã hoàn thiện mặt ngoài. Lam Sơn Nexus City Bắc Giang được thiết kế với nhiều tiện ích đa dạng như khu sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu đỗ xe công cộng, quảng trường…

Phương Đông Wonder Island: Phương Đông Wonder Island vừa ra mắt phân khu đắc địa nhất dự án mang tên The Sunrise – phân khu có lợi thế tầm nhìn trực diện vịnh Bái Tử Long, tiếp giáp tuyến đường ven biển Vân Đồn rộng 58 m. Đây là tuyến đường xương sống, nối liền các khu đô thị lớn nhất Vân Đồn, cũng là tuyến đường rộng và sầm uất, nơi tập trung đông đúc các cửa hàng kinh doanh, buôn bán.