SGO GROUP ‘ĐẠI THẮNG’ TẠI VARS AWARDS 2024 – NGÀY HỘI CỦA CỘNG ĐỒNG BẤT ĐỘNG SẢN


Trước những thách thức của thời cuộc và những khó khăn chung của thị trường năm 2023, SGO Land từng bước vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong hoạt động kinh doanh, ghi dấu ấn tốt đẹp trên thị trường.

Trong khuôn khổ Ngày hội Môi giới Bất động sản 2024, tại Lễ trao giải VARS AWARDS, hệ thống các đơn vị thành viên của SGO Group đã được xướng tên ở những hạng mục giải thưởng cao quý dành cho những lãnh đạo và doanh nghiệp có thành tựu hoạt động ấn tượng:


SGO LAND – GOLDEN BRIDGE AWARD – GIẢI CẦU VÀNG THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VỀ MÔI GIỚI BĐS VIỆT NAM


MR. LÊ ĐÌNH CHUNG – TGĐ SGO HOMES – GOLDEN SAIL AWARDS – GIẢI CÁNH BUỒM VÀNG CHO DOANH NHÂN TRẺ XUẤT SẮC

Những danh hiệu cao quý là thành quả ghi nhận cho nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống SGO Group và các đơn vị thành viên, liên kết trong năm 2023. Cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của các quý vị khách hàng, đối tác với các sản phẩm, dịch vụ của SGO Group, SGO Land và các đơn vị trong hệ thống. Hãy cùng đồng hành cùng SGO Group trong năm 2024 và cùng chúng tôi đón nhận những dấu mốc mới trên hành trình phát triển rực rỡ.
Lễ vinh danh nghề Môi giới Bất động sản – VARS AWARDS 2024 là sự kiện lớn nhất dành riêng cho cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam được tổ chức tại White Palace, TP.HCM vào ngày 29/6. Với chủ đề “Đồng hành toàn diện – Gắn kết bền vững”, giải thưởng năm nay tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các cá nhân, tổ chức có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: