Sale Bất động sản cần làm gì để “vượt sóng cả – đón bình minh”?


Trong Tọa đàm “Vượt sóng cả – đón bình minh” tổ chức ngày 28/12/2022, Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ quý giá cùng CBNV trong thời điểm khó khăn, dưới góc nhìn của người từng trải giai đoạn đóng băng Bất động sản 2012. Bài viết dưới đây sẽ điểm lại một số “bí kíp” giúp sale BĐS “vượt sóng cả – đón bình minh”!

 

Chỉ cần tập trung vào một mục tiêu duy nhất: “Hãy bám nghề” – Chủ tịch Vũ Kim Giang 

Trong “nguy” luôn có “cơ”, giai đoạn này sẽ là cơ hội tuyệt vời để tạo chỗ đứng khi nhiều tên tuổi khác chìm xuống. Những người “bám nghề” trong thời gian này sẽ có thêm kinh nghiệm, bản lĩnh, dễ nắm bắt thời cơ khi thị trường trở lại và có tỉ lệ thành công rất cao. 

Chủ tịch HĐQT Vũ Kim Giang.

BĐS là câu chuyện dài hạn, muốn thành công bền vững phải kiên trì – Ông Đinh Thế Quỳnh – Thành viên HĐQT SGO Group

Nguyên năm 2012 khi BĐS suy thoái, tôi không làm được gì. Nhưng đó là thời điểm tuyệt vời để chúng tôi chiêm nghiệm và tự nâng cấp bản thân một cách mạnh mẽ. Tôi hy vọng các bạn cũng nhìn nhận tích cực và giữ sự kiên trì của bản thân. Chỉ cần ta coi khó khăn như một thử thách nhỏ trong bức tranh chung, dài hạn, thì ta sẽ có tâm thế vững vàng hơn để vượt qua.

Ông Đinh Thế Quỳnh – Thành viên HĐQT SGO Group

Lên kế hoạch rõ ràng cho một khoảng thời gian nhất định – Ông Lại Quốc Thắng – Thành viên HĐQT SGO Group

Điều đầu tiên, hãy lên một kế hoạch tài chính cụ thể trong khoảng 6 tháng – 1 năm, nếu thị trường vẫn khó, thì chúng ta duy trì cuộc sống như thế nào? Phải ăn tiêu tiết kiệm, phải tìm kiếm những sản phẩm mới có thanh khoản, hoặc thậm chí là phải đi vay. Khi xác định rõ lộ trình, vững tâm rồi thì mới bám nghề được. Thứ hai, hãy dành thời gian tìm hiểu về thị trường, dự án, chính sách và mọi vấn đề, để khi thị trường trở lại, chúng ta tư vấn khách như một chuyên gia, tư vấn có sự so sánh cụ thể và có chiều sâu…

Ông Lại Quốc Thắng – Thành viên HĐQT SGO Group

Đoàn kết sức mạnh – Vượt qua sóng cả – Đón bình minh lên

Sự đoàn kết hành động giữa Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên là yếu tố then chốt giúp Liên minh Hải Phát Land – SGO Land đón bình minh lên. Qua giai đoạn khó khăn này sẽ là chu kỳ mới rực rỡ hơn cho ngành BĐS, và tất cả những bạn còn “bám nghề” sẽ đạt được thành công lớn.