Nhìn lại một năm 2022 đầy ấn tượng của Đào tạo & Tuyển dụng


Năm 2022, công tác đào tạo và tuyển dụng của Liên minh Hải Phát Land & SGO Land tiếp tục được đẩy mạnh, tạo nhiều dấu ấn qua việc “bắt tay” hợp tác với những tên tuổi lớn.

Hãy cùng nhìn lại những mốc son đáng nhớ của công tác Đào tạo và Tuyển dụng trong năm qua nhé!

Về mảng Tuyển dụng

Ngày 27/04/2022, Hải Phát và Trường Đại học Thương Mại đã ký kết thành công Bản thỏa thuận Hợp tác phát triển nhân sự Bất động sản. Đây là bước tiến đánh dấu sự nỗ lực của Tuyển dụng và Đào tạo trong việc phát triển và ươm mầm nhân tài BĐS cùng các trường Đại học Top đầu Việt Nam.

Ngày 22/10/2022, Gian hàng Tuyển dụng Hải Phát Land gây ấn tượng mạnh với hơn 2000 sinh viên Trường đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội tại UEB Job Fair 2022. Sự kiện cũng đánh dấu hành trình mang thương hiệu của Hải Phát Land tiếp cận hơn 5000 sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội thông qua những Ngày hội Tuyển dụng trong năm 2022.

Về mảng Đào tạo

Ngày 31/3/2022 Đội ngũ Giảng viên nội bộ của Hải Phát Land đã nhận chứng chỉ Đào tạo Nghiệp vụ. Từ đây, những “người thầy không cầm phấn” không chỉ là những lãnh đạo thực chiến giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà còn có kỹ năng, nghiệp vụ đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, tiếp tục hành trình “gieo hạt” cho toàn hệ thống và cả thị trường.

Ngày 04/11/2022, Hải Phát Land đã đồng hành cùng các Thầy cô Đại diện Khoa Quản lý Đất Đai, Đại học Tài Nguyên và Môi trường, tổ chức Tọa đàm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành BĐS và Quản lý dự án, Đô Thị. Đây là hoạt động mở đầu cho chiến lược đưa văn hóa Hải Phát Land – SGO Land tới các Trường đại học tại Hà Nội thông qua các chương trình Đào tạo kỹ năng doanh nghiệp.

Ngày 28/12/2022, Liên minh Hải Phát Land – SGO Land đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm “Vượt sóng cả – Đón bình minh” với sự tham gia của Chủ tịch Vũ Kim Giang, Phó TGĐ Đinh Thế Quỳnh và Phó TGĐ Lại Quốc Thắng. Trong buổi tọa đàm, các lãnh đạo đã có những chia sẻ rất tâm huyết về nghề, phân tích và nhận định bối cảnh thị trường, gợi ý những điều cần làm cho sale BĐS vào năm 2023, trang bị những thông tin cùng tâm thế vững vàng cho toàn hệ thống vượt qua khó khăn trong giai đoạn tới.