Kiến An – Hải Phòng: Tâm điểm bất động sản 2023


Với định hướng trở thành một trung tâm và đầu mối hoạt động thương mại quan trọng của thành phố Hải Phòng, quận Kiến An được mở rộng tiềm năng và dư địa phát triển bất động sản, hứa hẹn là vùng đất màu mỡ cho các nhà đầu tư trong 6 tháng cuối năm 2023.

Kiến An bừng sắc

Là cực phát triển quan trọng trong tam giác phát triển Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, thành phố Hải Phòng xác định đến năm 2030 đi đầu cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chuyển đổi số, là động lực phát triển của Bắc Bộ và cả nước.

Để hiện thực hóa mục tiêu, các quận, huyện trực thuộc được quy hoạch và định danh chức năng, đáng chú ý là quận Kiến An được định hướng tới năm 2025 trở thành trung tâm, đầu mối hoạt động thương mại quan trọng của thành phố.

Theo kế hoạch, quận sẽ nhanh chóng nâng cấp và chuyển giao các chợ trên địa bàn; xây dựng Tổ hợp Trung tâm thương mại Chợ Sắt (mới) tại phường Lãm Hà cùng 2 trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị, cửa hàng bán buôn, bán lẻ, nhà hàng, khách sạn…

Các tuyến phố chuyên kinh doanh cũng sẽ được quy hoạch, gồm Trần Thành Ngọ, Trần Nhân Tông, Trần Tất Văn, Phan Đăng Lưu, Trường Chinh, …và các trục đường mới như Bùi Viện.

Lộ trình chi tiết đang được chính quyền quận Kiến An và thành phố Hải Phòng tích cực triển khai. Những sự đổi mới này là “liều thuốc” tích cực đối với quá trình phát triển kinh tế của quận Kiến An, là động lực để bất động sản tại đây vươn mình mạnh mẽ trong 2 năm tới.

Như một quy luật tất yếu, sự sôi động của thị trường hàng hóa là điểm tựa để giá trị bất động sản khu vực gia tăng. Ở đâu có giao thương mạnh mẽ, ở đó giá trị địa ốc tích lũy và tăng cao. Đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, thời điểm này chính là cơ hội để xem xét và đưa ra quyết định mua bán bất động sản.

HP Elite Central Hải Phòng – điểm sáng đầu tư

Là dự án nhà ở liền kề nằm tại mặt đường Bùi Viện, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, HP Elite Central Hải Phòng được chú ý nhờ quy hoạch bài bản, hệ sinh thái đầy đủ tiện ích.

Kiến An - Hải Phòng: Tâm điểm bất động sản 2023 - Ảnh 2.

So với các dự án khác, HP Elite Central Hải Phòng nổi trội nhờ vị trí giao điểm giữa các tuyến đường huyết mạch tại khu cửa ngõ phía Tây Nam thành phố, dễ dàng kết nối tới các trục đường xuyên tâm như Võ Nguyên Giáp, Hồ Sen, Lê Hồng Phong, Lạch Tray… Đáng chú ý, từ dự án chỉ mất vài phút để di chuyển tới đường Võ Nguyên Giáp – con đường sầm uất bậc nhất thành phố – nơi tọa lạc hàng loạt công trình lớn như Vinhomes Marina, Waterfront, khách sạn Nikko…

Đặc biệt, tuyến đường 54m liền kề dự án đang được quy hoạch, kết nối trực tiếp đường Vành đai 3 với trục đại lộ Bùi Viện. Khi hoàn thiện, trục đường mang đến giá trị đặc biệt cho khu đô thị mở HP Elite Central Hải Phòng, đòn bẩy cho quá trình giao thương thông suốt không điểm dừng.

Vị trí đã khẳng định vị thế đặc biệt của HP Elite Central Hải Phòng, là sản phẩm lý tưởng cho nhà đầu tư, là điểm nối tích cực trên hành trình đưa quận Kiến An trở thành đầu mối thương mại quan trọng của thành phố trong tương lai.

Nằm trong khu vực có mật độ dân cư cao với nhịp sống kinh doanh sôi động và đa dạng tiện ích ngoại khu, HP Elite Central Hải Phòng trao cho cư dân quyền sở hữu một cuộc sống ưu việt, thuận tiện. Chỉ dưới 10 phút, cư dân khu đô thị có thể tiếp cận toàn bộ các dịch vụ hành chính – y tế – giải trí – giáo dục: Aeon Mall, chợ Đầm Triều, bệnh viện Nhi Đức. bệnh viện Vinmec, bến xe Vĩnh Niệm, Đại học Hàng hải, Đại học Hải Phòng, trường học các cấp…

Để mở rộng hơn nữa tiềm năng thương mại, đưa HP Elite Central Hải Phòng trở thành nút giao thịnh vượng của Kiến An và Hải Phòng, chủ đầu tư đã đặt nhiều tâm huyết nghiên cứu, phát triển cảnh quan sống. Chất phố và chất Âu hiện diện trong từng không gian, kiến tạo cuộc sống đẳng cấp, tràn sức sống.

Từ đó, mọi cấu trúc công trình, cơ sở hạ tầng, vỉa hè, lộ giới, đường nội khu… của dự án đều được nới rộng, cho cảm giác phóng khoáng, phù hợp với lối thiết kế mở, gắn nhịp sống sôi động bên trong với tiện ích nội ngoại khu phong phú. Khoác lên mình kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, HP Elite Central Hải Phòng trở nên nổi bật trong khu vực.

Vị trí cửa ngõ giao thương tạo nên vị thế khác biệt, cùng sức sống nội tại đậm chất phố, chất Âu đã tạo nên một HP Elite Central Hải Phòng ưu việt, là sản phẩm đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2023, hứa hẹn mang tới một cuộc sống thịnh vượng cho cư dân.

Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Đơn vị tư vấn phát triển dự án SGO Homes