KHOẢNH KHẮC DỰ ÁN CỦA NĂM 2022


Một năm có nhiều biến động nhưng Liên minh Hải Phát Land – SGO Land vẫn đạt được những dấu ấn nhất định trên mặt trận kinh doanh. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại các sự kiện nổi bật của năm qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Cơn địa chấn Mũi Né Summerland 

Ngày 29/5, lễ ra mắt phân khu The Island thuộc Mũi Né Summerland đã chính thức diễn ra tại ba đầu cầu gồm Hà Nội, TP.HCM và Bình Thuận. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng tham gia và đạt được con số giao dịch thành công ngoài mong đợi. 

Bùng nổ cùng Đại nhạc hội Summerland Halloween Festa 2022

Với chiến dịch “tạo điểm đến” độc đáo, Mũi Né Summerland đã tạo tiếng vang lớn thông qua Đại nhạc hội Summerland Halloween Festa 2022, thu hút hơn 5000 người tham dự. Đây là Đại nhạc hội âm nhạc lớn nhất Phan Thiết với sự xuất hiện của ca sĩ Tóc Tiên, Jackie Njine, MC Hank, DJ White Ape cùng nhiều nghệ sĩ khác; bên cạnh đó là các hoạt động vui chơi giải trí và ẩm thực thú vị tại phố đi bộ 2000m dài nhất Phan Thiết. Sự kiện đã mang tới một đại tiệc đa cảm xúc và tạo ấn tượng về một thiên đường vui chơi giải trí mới lạ trong lòng người dân Phan Thiết.

Sự trở lại của siêu phẩm La Emera Hạ Long

Ngày 8/12, Lễ training & Kick-off La Emera Hạ Long đã đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của một trong những siêu phẩm bất động sản hot nhất thị trường Quảng Ninh, một sản phẩm mang đầy tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát Land. Sau một năm chuẩn bị kỹ lưỡng, viên ngọc ẩn La Emera Hạ Long đã chính thức lộ diện, hiện hữu nguy nga bên đường bao biển đẹp nhất miền Bắc. Lần trở lại này, dự án chính thức tung ta quỹ hàng VVIP ngay mặt tiền đường bao biển với tiềm năng sinh lời đột phá.

Lộ diện quỹ sản phẩm vàng tại Ninh Thuận

Ngày 15/10, Lễ training và kick-off Hacom Mall và Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) đã diễn ra, tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường Ninh Thuận. Sau khi kick-off, Lễ mở bán hai dự án đã diễn ra và đạt được nhiều giao dịch thành công. Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) và Hacom Mall là sản phẩm do SGO Home làm đơn vị phát triển dự án. Đây đều là những sản phẩm nổi bật tại vị trí trung tâm thành phố Phan Rang, hứa hẹn mang tới nhiều giá trị sống và sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.