Khu đô thị nam 32 Westpoint


Tổng quan

Trạng thái dự án: Ngừng giao dịch
Loại hình dự án: BIỆT THỰ LIỀN KỀ
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Lũng Lô 5
Khu vực: Hà Nội
Vị trí: Mặt đường quốc lộ 32, ngã tư thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức,T.P Hà Nội
Giá sản phẩm: Từ 27 triệu đồng/m2 – 43 triệu đồng/m2

 

 • Giới thiệu

  Khu đô thị nam 32 Westpoint tự hào có được vị trí trung tâm huyện Hoài Đức. Đây là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội, mang lại sự kết nối với đầy đủ các tiện ích về an sinh xã hội, các tiện ích cộng đồng cũng như mạng lưới giao thông thuận tiện. Đặc biệt, với sự khan hiếm dần của các quỹ đất khu vực trung tâm, các dự án ven đô không quá xa trung tâm như dự án Westpoint sẽ được lên ngôi rất sớm.

  Khu đô thị Westpoint nam 32 khẳng định ưu thế là dự án đầy tiềm năng với mạng lưới Giao thông thuận tiện kết nối từ Dự án tới trung tâm thành phố. Nằm trên trục đường 32 có mặt cắt ngang 6 làn xe là tuyến đường huyết mạch giao thương của các tỉnh tây bắc với thủ đô Hà Nội.

  Mặt khác, tuyến đường sắt trên cao Nhổm – ga hà Nội dự kiến sẽ khai thông trước năm 2019, góp phần tạo nên điểm nhấn về giao thông và giúp Westpoint trở thành một trong những khu vực tiếp cận với hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất. Cung đường di chuyển của cư dân từ dự án vào nội đô được rút ngắn đáng kể về thời gian và vô cùng thuận lợi.

 • Vị trí

  • Cách Trung tâm Hà Nội mới khoảng 7km, KĐT Nam 32 nằm trên địa bàn thị trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức, tiếp giáp với đường quốc lộ 32. Là một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội. Và chỉ mất hơn 10p để đi vào trung tâm thành phố.
  • Giao thông khu vực Dự Án Nam 32 rất thuận tiện, có kết nối khá tốt với các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm như The Garden, The Manor, Big C Thăng Long, Metro Phạm Văn Đồng….
 • Hạ tầng tiện ích

  TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ

  TUYẾN XE ĐIỆN TRÊN CAO

  Tuyến phố SHOP HOUSE

  Khuôn viên cây xanh

  Hồ điều hòa dự án WestPoint