Cú bắt tay nghìn tỷ giữa hai “đại gia” BĐS Lam Sơn Bắc Giang và SGO Land


Sự kết hợp giữa hai đơn vị BĐS lớn, uy tín trên thị trường đã mang đến một dự án khuấy động thị trường Bắc Giang, với gần 100 giao dịch thành công ngay tại sự kiện mở bán.

Sáng ngày 3/4, Lễ ký kết và mở bán dự án Lam Sơn Nexus City đã diễn ra tại TP. Bắc Giang, thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư phía Bắc trong bối cảnh thị trường đang sôi động trở lại.

Ngay sau khi công bố bảng hàng đợt 1 của dự án, gần 100 giao dịch đã được thực hiện thành công trong buổi sáng, cho thấy độ “nóng” của thị trường BĐS nói chung và của các sản phẩm đất nền nói riêng tại Bắc Giang khi bắt đầu chu kỳ hồi phục.

Lam Sơn Nexus City là dự án hợp tác đầu tư của Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Lam Sơn và SGO Land – Đơn vị tư vấn và phát triển dự án. Đây đều là những đơn vị có tiềm lực mạnh về tài chính và kinh nghiệm triển khai dự án, có uy tín với thị trường và giới đầu tư.

Lam Sơn Nexus City là sản phẩm hợp tác đầu tư của Công ty Lam Sơn và SGO Land.

Sự kết hợp giữa hai đơn vị lớn, cùng sự hỗ trợ tài chính của các ngân hàng lớn như Vietcombank, TP Bank và các đơn vị phân phối uy tín trong hệ sinh thái SGO Group đã tạo ra một sản phẩm “gây tiếng vang”, vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi liên tục nhận về các cuộc gọi yêu cầu tư vấn thông tin từ khách hàng.

Lý giải về sức hút của dự án, ông Vũ Kim Giang, Chủ tịch HĐQT SGO Land chia sẻ tại sự kiện: “Luật đất đai sửa đổi đang được đề xuất sớm áp dụng vào tháng 7/2024, trong đó Luật siết chặt quy định phân lô bán nền đối với các đô thị loại 3 trở lên, chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng khan hiếm các sản phẩm đất nền trên thị trường. Do đó, sự xuất hiện của một dự án đã có sẵn pháp lý, sổ đỏ minh bạch từng lô như Lam Sơn Nexus City đã lập tức gây chú ý”.

Không chỉ thuận lợi nhờ yếu tố thị trường, Lam Sơn Nexus City còn được đánh giá là dự án sở hữu đa yếu tố nội lực vững chắc, từ vị trí, giá bán, đến mức độ hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, dự án nằm tại vị trí đắc địa tại đường Thân Nhân Trung, thuộc phường Mỹ Độ, thành phố Bắc Giang, với quy mô 19,63ha gồm các lô liền kề và shophouse, diện tích đa dạng từ 88m2 đến 486m2.

Lam Sơn Nexus City nằm ở vị trí thuận lợi tại trung tâm TP. Bắc Giang, dễ dàng liên kết tới mọi khu vực trong và ngoài tỉnh.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới mọi tiện ích khu vực trung tâm chỉ trong 5 phút, tương đương bán kính chưa đầy 2km, gồm bệnh viện, trường học các cấp, chợ dân sinh, siêu thị… Toạ lạc tại giao điểm của các tuyến đường lớn rộng 60m, 48m và 27m, Lam Sơn Nexus City cho phép cư dân dễ dàng di chuyển theo 3 hướng khác nhau thuận tiện: hướng đi cầu Mỹ Độ và cầu Á Lữu vào trung tâm thành phố, hướng kết nối liên tỉnh qua cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, hướng trục chính kết nối tới các khu công nghiệp lớn trong khu vực.

Nhờ tính kết nối đa chiều giữa một khu cư dân hiện hữu, đông đúc, Lam Sơn Nexus City đã chinh phục nhiều nhà đầu tư, cho thấy tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai, cùng với đó là triển vọng thanh khoản tốt trên thị trường.

Đáng chú ý, với tiến độ hoàn thiện hạ tầng 100%, sổ đỏ sẵn sàng từng lô, khách hàng hoàn toàn được an tâm khi quyết định xuống tiền giao dịch tại dự án.

“Tôi thường tìm mua đất đấu giá để có mức giá tốt. Nhưng với Lam Sơn Nexus City, ở mức giá chỉ từ 27 triệu/m², tôi đánh giá đây là dự án tốt, rất đáng mua ở Bắc Giang vào thời điểm này. Dự án nằm ở vị trí quá tiềm năng, có tính thanh khoản cao và an toàn nhờ pháp lý đã sẵn sổ đỏ”, chị Thu Hằng (Từ Sơn, Bắc Ninh), nhà đầu tư tại dự án cho hay.

Nhờ những yếu tố nội lực hấp dẫn, cùng sự thuận lợi của các yếu tố khách quan và thị trường, Lam Sơn Nexus City đang trở thành dự án tiềm năng nhất, là “điểm sáng” ở phân khúc đất nền của thị trường BĐS phía Bắc, như một cú hích mạnh mẽ giúp thị trường BĐS tăng tốc trở lại sau hơn một năm dài trầm lắng.