Chuỗi hoạt động rực rỡ đầu xuân 2024 của SGO GROUP


Loạt sự kiện diễn ra đầu xuân Giáp Thìn 2024 đã mang đến cho CBNV của SGO Group một tinh thần mới để khởi động một năm làm việc hiệu quả, sẵn sàng cho những kế hoạch mới, dự án mới.

Đội ngũ lãnh đạo SGO Group cùng nâng ly chúc mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại các sự kiện, Chủ tịch HĐQT SGO Group Vũ Kim Giang chia sẻ niềm tin về thị trường trong năm 2024, ông cho rằng nền kinh tế sẽ phục hồi mạnh mẽ sau một năm “kiên định” vượt qua các “cơn gió ngược” từ kinh tế thế giới.

Cùng với đà tăng trưởng chung của kinh tế, bất động sản sẽ có nhiều cơ hội nhờ những yếu tố tích cực như chính sách hỗ trợ, quy hoạch mới, sự hồi phục của thị trường sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho nhà đầu tư, ông Vũ Kim Giang khẳng định.

Chủ tịch HĐQT Vũ Kim Giang phát biểu tại sự kiện Khai xuân.

Do đó, toàn bộ hệ thống SGO Group sẽ tích cực nắm bắt mọi cơ hội mà thị trường mang đến, khẳng định vị thế của một tập đoàn vững mạnh, đi đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đội ngũ lãnh đạo SGO Group cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ CBNV của hệ thống, cùng với đó là những món quà tinh thần ý nghĩa thông qua chuyến du xuân tới chùa Thầy, xem show diễn thực cảnh “Tinh hoa Bắc Bộ” tái hiện những nét đẹp của vùng nông thôn Bắc Bộ.

CBNV hệ thống SGO Group chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Thầy, Quốc Oai, Hà Nội.

Đồng thời, các CBNV của Tập đoàn cũng đã tham dự Lễ cầu an với các vị tu sĩ đến từ Bhutan, mong cho một năm mới thuận lợi kinh doanh, trọn vẹn lộc tài, sức khoẻ.

Mạnh mẽ như rồng

Uyển chuyển tựa mây

Long vân khánh hội

Giáp Thìn đủ đầy

Tham dự Lễ Cầu an đầu năm cùng các vị tu sĩ đến từ Bhutan.

Cùng xem thêm loạt hình ảnh tại chuỗi sự kiện ý nghĩa này:

Lân và ông Địa đi tặng quà cho nhân sự Tập đoàn.

Chơi trò chơi gắn kết.

Chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện Khai xuân.

Viết điều ước gắn lên cây.

Chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Thầy.

Đốt lửa trại giao lưu.

Thưởng thức show diễn thực cảnh “Tinh hoa Bắc Bộ”.